ตลาดนัดมะลิ เมืองทองธานี ตลาดนัดกลางคืน เลียบด่วน เป็นตลาดรวมสินค้าต่าง ๆ มากมาย หลากหลาย ทั้งร้านอาหาร Food Truck เสื้อผ้าแฟชั่น ให้เดินช็อปกันขาลากกันไปเลยครับ

ตลาดนัดเมืองทอง จ.นนทบุรี เพิ่งเปิดตลาดไปเมื่อวันที่ 2 กรกฎาคม 2559 บนพื้นที่ 50 ไร่  พร้อมลานจอดรถกว้างขวาง รองรับได้ประมาณ 3000 คันต่อวัน เปิดต้อนรับลูกค้า ทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มวัยรุ่นหรือครอบครัวในย่านเมืองทองธานีและบริเวณพื้นที่ใกล้เคียง

ตลาดนัดมะลิ เมืองทองธานี ตลาดนัดกลางคืน

ตลาดมะลิ เมืองทองธานี มีโซนขายอะไรบ้าง?

โดยภายในตลาดมะลิ แบ่งพื้นที่โซนเดินเล่นทั้งหมดออกเป็น 5 โซนหลัก ๆ ได้แก่

  • โซนพลาซ่า ขายสินค้าแฟชั่น
  • โซนร้านอาหารเล็ก/ใหญ่
  • โซนรถขายอาหาร (Food Truck) / รถเปิดท้าย (สินค้าวินเทจ)
  • โซนลานนัดแบกะดิน
  • โซนร้านเครื่องดื่มแอลกอฮอล์

พิเศษกับลานกิจกรรมหลัก ที่จะมีการถ่ายทอดสดการแข่งขันฟุตบอลของสโมสรเมืองทอง ยูไนเต็ด กิจกรรมแฟนโซน และกีฬาอื่น ๆ ที่น่าสนใจ รวมถึงการจัดมินิคอนเสิร์ตดาราศิลปิน-ดารา และการแสดงประจำวัน

ใครอยากลองมาเที่ยวที่ ตลาดนัดมะลิ เมืองทองธานี รับรองว่า มาแล้วไม่มีผิดหวัง เขาเอาใจจัดเต็มคนที่มาเที่ยวอย่างเต็มที่ เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 17.00-24.00 น.

ตลาดมะลิ เมืองทองธานี อยู่ตรงไหน?

ตลาดนัดเมืองทอง ตั้งอยู่ซอยแจ้งวัฒนะ-ปากเกร็ด 39 ใกล้กับสนามฟุตบอล SCG เมืองทองยูไนเต็ด  (จากฝั่งถ.ติวานนท์ เข้าซอยข้างร้าน AC กุ้งย่าง) อยู่บริเวณริมทะเลสาบเมืองทองธานี ติดกับคอนโด Double Lake (ตามแผนที่ตลาดนัดมะลิ …ด้านล่าง)

ตลาดนัดมะลิ เมืองทองธานี

ใครจะติดต่อเช่าพื้นที่ หรือสอบถามค่าเช่าตลาดมะลิ เมืองทองธานี ติดต่อได้ที่ เบอร์โทรศัพท์ 063-269-7462 หรือ https://www.facebook.com/TheMaliMarket/